Góp ý

Phổ biến kỹ năng sơ cấp cứu, hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên Cần Thơ

Tác giả: Nguyễn Việt (Báo Giao thông)

Hàng trăm sinh viên Trường đại học Nam Cần Thơ được Ban An toàn giao thông, Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ, Công ty TNHH Hồng Đức phổ biến kỹ năng sơ cấp cứu, lái xe an toàn.

Chiều 24/10, Ban An toàn giao thông (ATGT) thành phố Cần Thơ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chuyên đề sinh viên với ATGT cho hàng trăm sinh viên Trường đại học Nam Cần Thơ.

Phổ biến kỹ năng sơ cấp cứu, hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên Cần Thơ - Ảnh 1.

Rất đông sinh viên Trường đại học Nam Cần Thơ tham dự buổi tuyên truyền.

Tại hội trường của Trường đại học Nam Cần Thơ, hàng trăm sinh viên được báo cáo viên của Hội Chữ thập đỏ thành phố phổ biến khái niệm sơ cấp cứu, các kỹ năng sơ cấp cứu. 

Đại diện Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an thành phố Cần Thơ đã tuyên truyền các quy định về pháp luật về hành vi vi phạm trật tự ATGT thường gặp, các mức xử phạt vi phạm hành chính.

Qua đó, đại diện Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an thành phố cũng phổ biến một số biển báo giao thông đường bộ, từng bước xây dựng văn hoá giao thông đối với sinh viên.

Phổ biến kỹ năng sơ cấp cứu, hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên Cần Thơ - Ảnh 2.

Các sinh viên được đại diện Công ty TNHH Hồng Đức tặng quà là những chiếc nón bảo hiểm đạt chuẩn.

Các sinh viên tham gia cũng được đại diện Công ty TNHH Hồng Đức - đơn vị đồng hành cùng chương trình tặng quà là nón bảo hiểm đạt chuẩn.

Các sinh viên Trường đại học Nam Cần Thơ đã hào hứng lắng nghe, tiếp thu những kiến thức bổ ích về kỹ năng sơ cấp cứu, các quy định pháp luật ATGT. Đây là những bước quan trọng trong việc hình thành và xây dựng văn hoá giao thông trong mỗi sinh viên.

Phổ biến kỹ năng sơ cấp cứu, hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên Cần Thơ - Ảnh 3.

Các sinh viên Trường đại học Nam Cần Thơ cam kết không vi phạm trật tự ATGT.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc chấp hành các quy định về trật tự ATGT cũng như hậu quả nghiêm trọng do tai nạn giao thông, đại diện các sinh viên Trường đại học Nam Cần Thơ đã ký cam kết không vi phạm trật tự ATGT trước sự chứng kiến của nhà trường và hàng trăm sinh viên.

Theo lãnh đạo Ban ATGT thành phố Cần Thơ, chương trình sẽ còn tổ chức cho các sinh viên Trường đại học Nam Cần Thơ và một số trường đại học khác trên địa bàn thành phố trong thời gian tới.


Thiết kế web giá rẻ