THÔNG BÁO: Về việc cắt lưu thông các phương tiện qua Cầu Vĩ trên ĐT. 923

Sở Giao thông vận tải nhận được Bản đề nghị số 25/11/BĐN/2019 ngày 25 tháng 11 năm 2019 của Công ty TNHH Xây dựng Thái Bình Miền Tây về việc cắt giao thông phục vụ thi công Cầu Vĩ trên Đường tỉnh 923 huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Nhằm đảm bảo an toàn giao thông và phục vụ thi công sửa chữa Cầu Vĩ trên Đường tỉnh 923 thuộc xã Tân Thới, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ, Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ xin thông báo tạm ngưng lưu thông qua cầu trong thời gian thi công như sau:

Thời gian từ ngày 28/11/2019 đến hết ngày 02/12/2019.

Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ đề nghị địa phương hỗ trợ đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trong quá trình sửa chữa cầu và các cơ quan thông tin đại chúng và địa phương thông báo rộng rãi đến mọi người dân, cán bộ trên địa bàn thuộc tuyến Đường tỉnh 923 được biết và tuân thủ theo sự chỉ dẫn, điều tiết giao thông của các lực lượng chức năng./.

tải về Thông báo 2601/TB-SGTVT